Đế Tản Nhiệt Laptop

Đế Tản Nhiệt Laptop

Cũng như các loại thiết bị di động và thiết bị điện khi sử dụng điện năng laptop cũng tỏa ra nhiệt khi sử dụng .Ở những dòng CPU đời cũ tiêu thụ nhiều điện năng tuy nhiên hệ thống tản nhiệt ở những dòng này thường không tốt cho lắm.

Hiện nay viêc nâng cấp CPU ở công nghê 45nm tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng nhiệt tỏa ra ở máy laptop vẫn thường khoảng 30 đến 40 độ khi sử dụng .

Việc thường xuyên không tỏa nhiệt được không chỉ làm giảm hiệu xuất làm mà còn giảm tuổi thọ của laptop . khi laptop không tỏa nhiệt trong thời gian dài thường có hiện tượng ngưng hoạt động đột ngột trường hợp xấu nhất là cháy chip ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy .Làm mát laptop là vấn đề tường được nhiều người bàn đến sôi nổi trong những năm gần đây ở các diễn đàn công nghệ lớn ở việt nam rất may điều này hoàn toàn khả thi.

Đế tản nhiệt laptop phụ kiện giúp bạn làm mát laptop khi sử dụng thời gian dài ngoài ra đế tản nhiệt còn giúp bạn nâng cao màn hình khi sử dụng đế tản nhiệt hiện nay có đủ kích thước và vừa vặn hầu như mọi kích thước 14, 15  và 16 inch​

Laptop lê phạm chuyên bán và cung cấp sỉ lẻ đầy đủ các loại đế tản nhiệt laptop giá rẻ phù hợp với từng kích thước của máy bạn 14,15 tậm chí 16 inch

Đc : 816 Quang Trung - F8 - Gò vấp 

Không có sản phẩm trong phần này